In Catalogue

In catalogue nhanh và đẹp, thiết kế ấn tượng sẽ là điều đầu tiên khi khách hàng đến và tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ của bạn, để quyết định việc chuyển đổi mua hàng hay không, thì những tiện ích nhất được tuyền tại thông qua tấm catalogue.

Vì thế, in catalogue, hay in brochure giúp bạn nhắm đến đối tượng khách hàng, truyền được nội dụng quan trọng cho khách hàng của mình.

Tấm catalogue với các kích cỡ khác nhau và các gói dịch vụ khác nhau sẽ giúp bạn tạo thuận lợi nhất cho việc kinh doanh và tư vấn khách hàng. Vì vậy, In catalogue nhanh, cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Kiểu chữ rõ ràng, đồ họa bắt mắt, hình ảnh chụp chất lượng cao, bố trí sạch sẽ dễ hiểu, khoa học ngắn gọn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và sản phẩm và dịch vụ của bạn.

in-nhanh-catalogue-tysaco-vn
TYSA in nhanh Catalogue, In chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

Khi bạn đang có nhu cầu cần những cuốn tài liệu cần sử dụng ngay trong hội thảo, in catalogue nhanh là giải pháp hữu ích nhất tại In Nhanh TYSA để bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn trong thời gian nhanh nhất với chất lượng cực dẹp.

Bạn đang lo lắng về liệu khi bạn chỉ cần in số lượng ít từ một đến vài chục, công nghệ in nào có thể tối ưu được chi phí cho bạn mà màu sắc in vẫn được đảm bảo. Câu trả lời là hoàn toàn là có. Với in nhanh TYSA những lo lắng của bạn sẽ được xua tan đi trong giây lát, thậm chí, bạn có thể in test mẫu trước một cuốn trước khi đồng ý in số lượng nhiều hàng loạt.

Hệ thống máy in hiện đại nhất Việt Nam

Đặc biệt hơn, ngoài những giấy phổ thông , chúng tôi còn có in catalogue giấy mỹ thuật luôn có sẵn, dễ dàng cho bạn lựa chọn. TYSA không chỉ đưa ra giải pháp về giá cả phù hợp sử dụng in nhanh kỹ thuật số lấy gấp mà còn đảm bảo cho bạn về mặt hình ảnh chất lượng tuyệt đẹp vì:

  • Máy in nhanh hiện đại nhất với các thông số kỹ thuật ấn tượng như: khổ in lên tới 110cm, màu sắc in đảm bảo bởi hệ quản trị màu, tốc độ siêu nhanh.
  • Thành phẩm sau in trọn gói, tất cả nằm trong một quy trình khép kín.

Việc in catalogue nhanh, thường dùng để giới thiệu và quảng bá về thương hiệu, là bộ mặt thể hiện của công ty. Do đó, bạn đừng ngần ngại khi phải chi trả cho phí thiết kế cao để có một mẫu catalogue đẹp mắt và đầy ấn tượng.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng kỹ thuật in, các kiểu đóng cuốn đa dạng được áp dụng vô hầu hết các sản phẩm để mỗi sản phẩm nổi bật lên được nét đẹp và phong cách riêng.

Đối với những catalogue và brochure số trang ít dưới 30 trang, lựa chọn kiểu đóng kim là tối ưu nhất, tiện ích cho người sử dụng. Một cách khác, với những cuốn số trang nhiều, thể hiện nhiều nội dung và sử dụng cho các hội thảo trang trọng thì in catalogue dán keo gáy lại là một lựa chọn tốt hơn cả.

Thông thường, bìa in catalogue nhanh sẽ sử dụng giấy dày hơn so với ruột để đảm bảo tính thẩm mĩ. Để cuốn tài liệu in gấp đẹp mắt hơn, người dùng còn ưa chuộng cán màng phủ mặt ngoài, vừa bảo vệ được tài liệu,vừa làm nổi bật hơn.

Chúng ta có thể thấy, để in catalogue với chi phí thấp, mà phải đảm bảo tính mỹ thuật thì chúng ta cần phải hoàn thiện từ khâu thiết kế, đến in ấn và thành phẩm sau in. Nếu bạn có nhu cầu, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, TYSA luôn cam kết và chất lượng và thời gian.